Giỏ hàng

XĂM HÌNH CÓ ĐƯỢC PHÉP ĐỊNH CƯ CANADA KHÔNG?

Ngày nay trào lưu xăm hình dần trở nên thông dụng trong giới trẻ, nhưng xăm hình có được định cư Canada không? Đó là câu hỏi mà nhiều khách hàng đang có dự định và có đam mê về xăm hình vướng mắc. Vậy tại sao nghệ thuật xăm hình lại cuốn hút đến thế?

Cùng ICAC tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Vậy nghệ thuật xăm hình có gì cuốn hút?

Hình xăm nghệ thuật ngày nay không giống như thời những thập niên đầu thể 19, hình xăm nghệ thuật thời nay pha chút hiện đại, sáng tạo và rất táo bạo. Một người có chút hình xăm trên cơ thể chính là thể hiện niềm cảm hứng của các bạn có tâm hồn nghệ sĩ, có thể là thể hiện phong cách cá nhân, có thể cũng chỉ là muốn có một điểm nhấn xinh xẻo lên cơ thể.

Vậy xăm hình có được định cư nước ngoài không?

Nếu như bạn đang có kế hoạch định cư nước ngoài trong tương lai thì cũng nên cân nhắc kỹ về quyết định xăm hình và nên xăm ở vị trí nào là vừa đẹp vừa an toàn. Một số quốc gia thì thoáng, nhưng một số quốc gia lại có những tiêu chuẩn riêng về việc xăm hình, nên nếu đang thắc mắc xăm hình có được định cư nước ngoài không thì bạn nên tìm hiểu thật kỹ lưỡng.

Hiên nay, Canada không có bất kỳ quy định nào là có hình xăm sẽ không được định cư. Do đó câu hỏi xăm hình có được định cư nước ngoài không đối với đất nước Canada là hoàn toàn được nhé. Vì vậy, bạn không cần phải quá lo lắng về điều này. Bạn cũng không cần phải lo ngại rằng hình xăm sẽ ảnh hưởng đến quá trình khám sức khỏe định cư của bạn.

Đây chỉ là thủ tục nhằm đảm bảo bạn không mắc bất kì bệnh truyền nhiễm nào trước khi nhập cảnh vào nước này

Tuy nhiên, xăm hình cũng sẽ có một số hạn chế mà bạn nên biết

Trong xã hội xưa, người ta luôn mặc định người xăm hình thường là dân chơi, tội phạm, thể hiện tính cách mạnh mẽ thường đại diện cho điều xấu. Ngày nay, thế giới đã thay đổi, sự hội nhập diễn ra rất nhanh cả về kinh tế, văn hóa xã hội. Thì việc xăm hình ở bất kỳ nước nào cũng không còn là vấn đề xa lạ nữa.

Xăm hình cũng sẽ gặp một số hạn chế như:

  • Những hình xăm trên cơ thể của bạn có thể sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe nếu địa chỉ xăm hình không được lựa chọn kỹ lưỡng dẫn đến chất lượng mực xăm và người xăm không tốt.
  • Việc xăm hình sẽ ảnh hưởng nhiều đến vấn đề đi xin việc, đi làm và cả đi du học, định cư ở nước ngoài. Bởi rất nhiều nhà tuyển dụng họ luôn ái ngại khi chọn lựa người có hình xăm trên cơ thể. Có thể vì một hình xăm mà bạn sẽ mất nhiều cơ hội việc làm.
  • Nhiều nhìn nhận, định kiến về xã hội vẫn cứ tồn đọng và cho rằng việc xăm hình là một điều không tốt.

 

Tin tức

Đăng Ký Tư Vấn

Với sự chuyên nghiệp và am hiểu của mình, ICAC tự tin đồng hành cùng khách hàng và đối tác cùng nhau phát triển bền vững.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN