Giỏ hàng

NHỮNG ĐIỂM THU HÚT Ở SASKATCHEWAN

Hiện nay Saskatchewan được rất nhiều người biết tới bởi vì nơi đây là mảnh đất cho lao động nhập cư nước ngoài.

Saskatchewan đang được nhiều người biết đến

Số lượng người chuyển đến sinh sống tại tỉnh này ngày càng nhiều. Khu vực này đang là tỉnh bang dễ xin PR nhất tại Canada với mức thu nhập hấp dẫn, nhiều cơ hội việc làm, có các trường học chất lượng cao và tăng trưởng kinh tế nhanh chóng.
 

Định cư Canada: Dễ dàng lấy PR khi có kinh nghiệm làm việc tại tỉnh bang  Saskatchewan - Tư vấn định cư Mỹ Canada Châu Âu Australia - Connect New  World  

Ngành nghề đa dạng, nhiều cơ hội việc làm

Các công ty ở Saskatchewan đang ngày càng phát triển nên nhiều dân cư muốn đến sinh sống và làm việc. Chất lượng cuộc sống cao nhưng chi phí sinh hoạt nơi đây cũng thấp hơn các tỉnh bang khác. 

Chương trình Express Entry - Định cư diện tay nghề cao - EU Immi  

Được hưởng phúc lợi xã hội và chăm sóc y tế 

Người nhập cư sống ở Saskatchewan có quyền sử dụng hệ thống chăm sóc y tế. Saskatchewan là một trong những trung tâm y tế hiện đại nhất thế giới.

Hệ thống y tế tại Saskatchewan luôn dành một khoản ngân sách để chi trả cho các gia đình có thu nhập thấp, người già và người khuyết tật.  

 

Các hoạt động giải trí

Saskatchewan có rất nhiều lễ hội âm nhạc và được tổ chức thường xuyên trong năm. Du khách khắp nơi trên thế giới rất háo hức và mong chờ lễ hội này để tham dự. Bạn sẽ được hưởng thức những tiết mục vô cùng đặc sắc, các ban nhạc nổi tiếng chơi những nhạc cụ khác nhau. Chính vì vậy, khi sống tại Saskatchewan bạn sẽ được tham gia vào các hoạt động giải trí sau những ngày học tập và làm vệc căng thẳng.