Giỏ hàng

LÝ DO NÊN ĐỊNH CƯ TẠI ONTARIO

ONTARIO TRUNG TÂM TÀI CHÍNH VÀ NƠI TOÀN NHẤT CANADA – BẮC MỸ

Ontario là thủ đô của Canada, là tỉnh bang lớn thứ hai của Canada với diện tích 1,1 triệu km 2 và được xem là “mảnh đất lành” an toàn nhất Canada.

Ontario thuộc một trong những khu vực có tỷ lệ phạm tội và chỉ số CSI thấp nhất ở Canada

Thành phố nổi tiếng Toronto của Ontario được ghi nhận là thành phố có tỉ lệ phạm tội thấp nhất trong vòng 6 năm liên tiếp

Ngoài ra, Ontario không những là tỉnh bang an toàn nhất Canada mà còn là một trong những nơi an toàn nhất Bắc Mỹ. Ontario xứng đáng đạt chứng nhận quốc tế là thành phố mơ ước cho cơ hội học tập sinh sống và làm việc tốt nhất.

Với danh hiệu tỉnh bang lớn thứ hai Canda, Ontario có diện tích hơn 1 triệu km2, lớn hơn so với tổng diện tích của Pháp và Tây Ban Nha, bao gồm vị trí địa lý thuận lợi:

  • Ở phía đông giáp Quebec
  • Ở phía tây giáp với Manitoba, Vịnh Hudson và James Bay
  • Ở phía bắc giáp sông Lawrence Dt
  • Ở phía nam giáp với Great Lakes

Tổng dân số đạt 13.5 triệu người. Ontario là tỉnh bang được đánh giá là một trong những trung tâm thành phố văn hóa, giáo dục và kinh tế lớn nhất và phát triển nhất tại Canada. Với nhịp sống vô cùng sôi động và chất lượng cuộc sống cực kỳ tốt, bạn sẽ dễ dàng hòa nhập cùng với người dân ở nơi đây.

CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC CAO – NƠI TẬP TRUNG NHIỀU TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG

Hầu hết các bạn trẻ từ khắp thế giới đều muốn biết Ontario ở đâu vì nơi đây là thành phố có những 30 trường đại học và cao đẳng hàng đầu Canada và nổi tiếng trên thế giới như Đại học Toronto, Đại học Queen, Đại học Tây Ontario và Đại học McMaster.

Phần lớn tất cả trường đại học ở các thành phồ đều dẫn đầu thế giới về phương pháp nghiên cứu và đổi mới. Các bằng cấp và chứng chỉ do trường đại học hoặc cao đẳng của tỉnh bang đều được thế giới công nhận.

Ngoài ra, Ontario hiện tại còn có nhiều khóa học cho đại học và cao đẳng với 18.000 khóa học, và có trên 1.000 chương trình giáo dục trực tuyến.

Chương trình học tập theo hệ thống giáo dục của tỉnh bang Ontario cung cấp cho sinh viên kỹ năng thực tế, các chương trình thực tập luôn được thay đổi và cập nhật kéo dài theo hệ thống để giúp ích cho sự phát triển của bản thân và nghề nghiệp của sinh viên trong tương lai.

Ngoài ra, Ontario cũng đưa ra hệ thống giáo dục QUOC cho sinh viên tham gia học trực tuyến mà không cần phải nộp hồ sơ cá nhân cho từng trường đại học, tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc như ở tỉnh bang khác.

CƠ HỘI VIỆC LÀM CAO                     

Những ai muốn mở rộng cơ hội việc làm hay lấn chân sang kinh doanh quốc tế đừng nên bỏ qua việc tìm kiếm Ontario ở đâu. Mảnh đất vàng Ontario không chỉ có lợi thế về khoáng sản và khai thác mỏ mà còn cả về sản xuất kim loại lớn nhất và hàng đầu tại Canada.

Ontario là trung tâm tỉnh bang có khu vực lọc dầu quan trọng nhất của Canada, chỉ đứng sau Alberta. Hàng năm, xuất khẩu khoảng 168 triệu thùng dầu, đáp ứng nhu cầu 30% nhu cầu sử dụng năng lượng của người dân.

Sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp khai thác mỏ tiếp sẽ không chỉ giữ chân người lao động mà còn tiếp tục thu hút các nhà kinh doanh đến phát triển kinh tế. Ngoài ra, sự phát triển mạnh mẽ của dịch vụ tài chính, viễn thông, phần mềm bán dẫn và công nghệ vô tuyến hứa hẹn tạo ra thị trường việc làm vô cùng lớn ở Ontario.

Với tất tần tật thông tin về Ontario, hi vọng các bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về bức tranh cuộc sống hàng ngày khi chọn định cư tại Canada và tìm ra đâu là thành phố lý tưởng nhất cho việc phát triển tương lai của mình.

Bạn muốn định cư Canada ở bang Ontario, click tìm hiểu ngay:

Tin tức

Đăng Ký Tư Vấn

Với sự chuyên nghiệp và am hiểu của mình, ICAC tự tin đồng hành cùng khách hàng và đối tác cùng nhau phát triển bền vững.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN