Giỏ hàng

LỰA CHỌN AN TOÀN HAY TRẢI NGHIỆM BẠN CÓ DÁM ĐÁNH ĐỔI?

Trong thời gian vừa qua ICAC nhận rất nhiều câu hỏi và quan tâm lo lắng của rất nhiều khách hàng khi tìm hiểu chương trình đi định cư Canada. Liệu mình nên chọn an toàn hay đánh đổi để có cuộc sống tốt hơn?

Bạn đang có một cuộc sống an toàn như công việc ổn định, tài chính thoải mái, một cuộc sống đầy đủ. Vậy có nên bước ra khỏi vùng an toàn chấp nhận đánh đổi để định cư Canada không?

Cùng ICAC tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Bước ra khỏi vùng an toàn là điều không dễ dàng. Bạn phải chấp nhận từ bỏ công việc quen thuộc. Thay vào đó là sợ hãi, bất an, và ti tỉ sự hoài nghi. Nhưng cảm xúc tiêu cực chỉ là phút ban đầu, điều đó có là gì so với những giá trị to lớn mà quý anh chị sẽ nhận được trong tương lai.

Bước ra khỏi vùng an toàn – Liệu bạn có dám?

Nếu bạn có sự quyết tâm, hiểu được bản thân muốn gì, muốn phát triển tương lai cho con cái thì việc thay đổi nhận về những cơ hội, những trải nghiệm quý báu hơn thì tất cả đều đáng giá.

Vấn đề đi Canada nếu nhìn ra 3 cái lợi sau và chấp nhận đánh đổi thì mạnh dạn tiến hành thôi vì thành quả có được sẽ hoàn toàn xứng đáng công sức bạn bỏ ra ngày hôm nay.

1-Không phải lo nghĩ về vấn đề Giáo Dục của con cái

Trẻ em được chính phủ cho học miễn phí từ mầm non 4 tuổi đến 18 tuổi là hết lớp 12. Nếu tiếp tục học Đại học/Cao đẳng chính phủ cho vay học phí trả góp lãi thấp và trợ cấp sinh hoạt phí không hoàn lại. Cha mẹ sẽ đỡ gánh nặng tài chính lo lắng liệu có đủ sức cho con học, khi ở Canada, câu hỏi sẽ là liệu đứa trẻ có muốn học. Nếu muốn học, sẽ có đủ tiềm lực và mọi công cụ hỗ trợ cho nghề nghiệp tương lai của trẻ. Đất nước này luôn đặt sự ưu tiên cho Giáo Dục và Trẻ Em lên hàng đầu.

Nền Giáo Dục Ở Canada Xếp Hạng Top Đầu Trên Thế Giới 2023

2-Không phải lo lắng về Y Tế cho gia đình

Miễn phí Y Tế ở Canada rất có lợi để đảm bảo sự an tâm khi quý anh chị bị bệnh nặng. Vì miễn phí nên hệ thống vận hành sẽ chậm xử lý với các ca bệnh nhẹ gây khó chịu cho những ai đã quen bỏ tiền đi khám bệnh viện quốc tế. Mặc dù vậy việc miễn phí các chi phí y tế là một trong những quyền lợi lớn của người dân ở Canada và cũng thể hiện tính nhân văn của một đất nước. Nếu một ngày bệnh nan y ập đến thì dù quý anh chị giàu hay nghèo và địa vị xã hội ra sao cũng đều được chữa trị miễn phí ở Canada.

Những điều tuyệt vời hệ thống y tế Canada mang lại cho bạn

3- Môi trường sống

Nếu những mối lo vô hình luôn khiến bạn cảm thấy nặng nề như ô nhiễm môi trường, chất lượng giáo dục, tiếng ồn còi xe, tỉ lệ tai nạn giao thông, không gian sống…v...v...và bạn muốn cải thiện hoặc thay đổi môi trường sống theo tiêu chí của gia đình thì việc di chuyển đến một đất nước khác với những trải nghiệm mới mẻ, có thể phù hợp với gia đình bạn. Tất nhiên, áp lực cuộc sống và những bất cập trong xã hội nơi nào cũng có, chẳng ở đâu hoàn hảo nhưng nơi nào giải quyết được phần lớn các vấn đề của bạn thì đó là nơi dành cho gia đình bạn.

BÍ QUYẾT GIÚP BẠN HÒA NHẬP VỚI MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI CANADA

Cuối cùng lại, đi Canada là một hành trình trải nghiệm mà có lẽ nếu chỉ vì muốn sống trong “vùng an toàn” không dám bước ra, e rằng bạn đã bỏ lỡ những trải nghiệm thú vị ngoài kia. Hoặc bạn không biết được bản thân có thể phá vỡ những giới hạn của chính mình để trở thành phiên bản tốt hơn như thế nào. Chúc gia đình bạn dù đi hay ở cũng đều luôn yêu thương vui vẻ cùng nhau.

 

Tin tức

Đăng Ký Tư Vấn

Với sự chuyên nghiệp và am hiểu của mình, ICAC tự tin đồng hành cùng khách hàng và đối tác cùng nhau phát triển bền vững.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN