Giỏ hàng

ALBERTA CÔNG BỐ SẮP RA MẮT STREAM NHẬP CƯ MỚI DÀNH CHO NGÀNH DU LỊCH VÀ KHÁCH SẠN

Alberta Advantage Immigration Program (AAIP) sẽ triển khai một luồng nhập cư mới vào ngày 1 tháng 3 năm 2024, để giúp ngành du lịch và khách sạn của tỉnh giải quyết những khoảng trống và thách thức về lao động.

Lĩnh vực du lịch và khách sạn của Alberta đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi COVID-19 và tiếp tục phải đối mặt với tình trạng thiếu lao động đang ảnh hưởng đến sự phục hồi và tăng trưởng của ngành. Để hỗ trợ các nhà tuyển dụng trong ngành này, Alberta Advantage Immigration Program (AAIP) đang phát triển một luồng nhập cư du lịch và khách sạn mới. Ngành này dự kiến ​​sẽ cung cấp lựa chọn tốt và nhanh nhất để định cư lâu dài cho những người mới làm việc trong ngành.

Các đơn đăng ký sẽ được chấp nhận cho Ngành Du lịch và Khách sạn vào ngày 1 tháng 3 năm 2024, với số lượng đơn đăng ký có hạn. AAIP sẽ tăng tốc quy trình xử lý các đơn đăng ký ưu tiên khác nhau.

Chính phủ Alberta đang nỗ lực cho ngành du lịch và khách sạn. Thông tin chi tiết sẽ có trong những tháng tới. Ngành này sẽ bổ sung cho các lựa chọn của Alberta Express Entry Stream vào năm 2023 dựa trên các lĩnh vực ưu tiên.

Du học Canada ngành Du lịch – Khách sạn – HALO.edu.vn

Ngành mới sẽ cho phép các doanh nghiệp của Alberta trong lĩnh vực này thu hút và giữ chân những người lao động cần thiết, điều này sẽ củng cố và phát triển nền kinh tế của Alberta. Thông tin chi tiết hơn về tiêu chí đủ điều kiện và cách đăng ký sẽ được công bố vào ngày 1 tháng 3 năm 2024, khi AAIP có thể chấp nhận đơn đăng ký.

 
 

Tin tức

Đăng Ký Tư Vấn

Với sự chuyên nghiệp và am hiểu của mình, ICAC tự tin đồng hành cùng khách hàng và đối tác cùng nhau phát triển bền vững.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN